Đưa đón sân bay | Tour Las Vegas | Tour San Francisco – VietDriver

Mạng xã hội Facebook lợi hại ra sao chúng tôi cũng đã chia sẻ nhiều ở bên trang dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Là những người làm kinh doanh, bán hàng online, bạn không thể nào bỏ qua mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới này, khi mà ở Việt Nam đã có 70 triệu người sử dụng. Nếu bạn muốn kinh doanh online, ngoài thiết kế website ra thì chắc chắn bạn phải làm cho mình thêm một Fanpage để quảng bá thêm những dịch vụ, sản phẩm của bạn trên nền tảng Facebook này. Thế nhưng, chăm sóc Fanpage như thế nào là chuyên nghiệp? Làm thế nào để Fanpage của bạn có được lượng truy cập, tương tác đáng kể? Nội dung trên Fanpage của bạn có truyền tải đúng những thông điệp và đáp ứng chính xác nhu cầu, mong muốn của khách hàng hay không? Hãy tìm hiểu thêm một số nội dung liên quan bên dưới của VietDriver.

Chăm sóc Fanpage là gì?

Chăm sóc Fanpage Facebook đóng vai trò quan trọng giúp Fanpage của bạn luôn hoạt động tốt, hiệu quả. Cập nhật nội dung sáng tạo và mới nhất thường xuyên, thiết kế ảnh chất lượng cao sẽ khiến cho người truy cập có lý do để ghé vào Fanpage của bạn để tương tác. Nếu bạn có sẵn website, họ cũng sẽ click vào để tìm hiểu thêm. Thế là lợi cả dôi đường!

Fanpage và website chỉ khác nhau ở chỗ nền tảng, nhưng chung quy cả 2 đều là bộ nhận diện thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp. Nói cho vui, fanpage là một nơi để bạn “chém gió”, còn website là nơi để bạn khẳng định vị thế của công ty.

dịch vụ chăm sóc fanpage facebook
dịch vụ chăm sóc fanpage

Vậy thì bạn cũng đã biết tại sao bạn phải cần tìm đến dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook. Hiểu được những điều trên, VietDriver đã triển khai các gói dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói hiệu quả, để giúp Fanpage của doanh nghiệp có được sự ấn tượng và thiện cảm từ khách hàng, cũng như mang lại nguồn doanh thu đáng kể, góp phần nho nhỏ trong sự phát triển của doanh nghiệp.

 

Những ai cần đến dịch vụ chăm sóc Fanpage?

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói, trang Facebook của bạn sẽ được cập nhập nội dung thường xuyên. Những nội dung cũ, chưa được tối ưu cũng sẽ được chỉnh sửa để mang lại hiệu quả hơn trước. Nhờ đó mà Fanpage của bạn luôn đảm bảo sự chỉn chu về mặt nội dung và luôn được làm mới. Chính vì thế bạn cần phải đầu tư xây dựng chăm sóc Fanpage bắt mắt. Vậy thì những ai đang cần đến dịch vụ quản lý trang Facebook?

Những lý do bạn chọn VietDriver để chăm sóc Fanpage

Dịch vụ quản trị chăm sóc Fanpage là giải pháp hữu ích nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Việc thuê người quản trị Fanpage hiệu quả để chăm sóc fanpage sẽ đem lại cho cửa hàng/công ty bạn nhiều lợi ích đáng kể. Mà cụ thể là tăng tỷ lệ tương tác trên Fanpage, tối đa hóa tệp khách hàng chuyển đổi và nhận diện thương hiệu rõ nét hơn. Công ty của bạn trong tương lai cũng sẽ thu hút thêm được nhiều khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên.

chi phí chăm sóc website
Tiết kiệm chi phí
Bảng giá chăm sóc Fanpage của VietDriver cũng chỉ ngang ngửa với tiền thuê phòng trọ của sinh viên mỗi tháng mà thôi. Chúng tôi đưa ra 3 gói dịch vụ chăm sóc Fanpage trọn gói khác nhau để phù hợp với mỗi Fanpage. Vì thế, mọi khách hàng đều có khả năng để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và hơn hết là hỗ trợ một phần cho doanh nghiệp khi mà có thể tiết kiệm chi phí nhân sự để quản lý Fanpage.
viết content chuẩn seo
Cập nhật Fanpage thường xuyên
Fanpage Facebook được VietDriver chăm sóc kỹ lưỡng sẽ có sự đồng bộ hình ảnh với thương hiệu, có nét độc đáo riêng, cải thiện lượt truy cập, lượng tiếp cận người dùng và doanh thu cho thương hiệu. Cập nhật xu hướng đang Thịnh hành, "nổi bần bật" trên Mạng xã hội để gia tăng thêm lượng tương tác, Like fanpage. Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tăng sẽ mang về lợi nhuận ổn định khi fanpage của bạn hoạt động, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.

Theo dõi fanpage hàng ngày cập nhật những tin tức mới nhất. Lên lịch đăng các nội dung Fanpage vào những thời điểm có được lương tương tác tốt, cũng như cập nhật thường xuyên và định kỳ. Thể hiện rằng thương hiệu của bạn đang hoạt động chuyên nghiệp & uy tín. Tương tác khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của dịch vụ chăm sóc Fanpage.
giá thiết kế landing page
Báo cáo chính xác
Chúng tôi sẽ báo cáo kết quả dịch vụ chăm sóc Fanpage hàng tuần hoặc nửa tháng một lần. Bảo mật 100% những thông tin báo cáo, thống kê liên quan đến kinh doanh của công ty, doanh nghiệp.
quản trị fanpage
Nội dung chất lượng
Content quan trọng nhưng hình ảnh cũng góp phần không nhỏ trong việc gia tăng lượng tương tác & tiếp cận cho Fanpage. Ra một thành phẩm hình ảnh liên quan đến bài viết hoặc một xu hướng nào đó đang Thịnh hành hoàn toàn không khó khăn đối với chúng tôi, vì chúng tôi cũng đã có một team Thiết kế đồ họa để đáp ứng. Cảm giác thích thú, vui vẻ sẽ luôn tạo ấn tượng với người dùng, họ sẽ “Like, Comment” và trở thành những Fan cứng để rồi họ chính là những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.
thiết kế landing page thân thiện người dùng
Hỗ trợ nhiệt tình
Trong quá trình chạy quảng cáo Facebook cho đối tác, chúng tôi đã hỗ trợ một phần nào trong việc quản trị chăm sóc Fanpage cho những cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn. Chắc chắn, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi luôn hỗ trợ từ A-Z. Rõ ràng, Fanpage gặp vấn đề, chúng tôi vừa mất doanh thu trong dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, lại vừa phải chịu trách nhiệm 100% khi mang lại tổn thất cho doanh nghiệp
thiết kế website chuẩn seo
Kinh nghiệm
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động dịch vụ chăm sóc fanpage Facebook. Hàng trăm, hàng trăm đối tác lớn nhỏ đã phát triển ổn định nhờ vào các định hướng các nội dung phù hợp cho mục đích kinh doanh cho công ty của VietDriver.

Việc quản trị Fanpage chuyên nghiệp hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể cho chi phí quảng cáo Facebook bởi một khi Fanpage của bạn đã có được lượng người dùng tiếp cận thì tỷ lệ chuyển đổi khách hàng theo đó cung sẽ tăng theo và mang về lợi nhuận ổn định cho bạn.

Chi phí quản lý chăm sóc Fanpage

chi phí quản lý chăm sóc fanpage

Quy trình dịch vụ chăm sóc Fanpage hiệu quả tại VietDriver

Content is King - Mấu chốt chốt Sale của một Fanpage chuyên nghiệp

Nếu có một sự so sánh giữa chăm sóc websitechăm sóc Fanpage? Thì cái nào mới “dễ thở” hơn? Thật ra thì cái nào cũng khó khăn cả, mỗi cái đều có những “problem” khác nhau. Chăm sóc website thì yêu cầu người quản trị phải am hiểu kỹ thuật khá sâu. Còn chăm sóc Fanpage Facebook thì người điều hành phải vận dụng chất xám 100% để sáng tạo ra những nội dung chất lượng. Với SEO, với chăm sóc website, bạn có thể viết một bài viết từ 1000 chữ trở lên mới đạt tiêu chuẩn, dưới 1000 chữ đã cũ kỹ và không còn phù hợp với hiện tại.

Còn với Fanpage, có thể bạn sẽ viết ít hơn với 250 – 300 chữ, nhưng phải chứa đựng sự thích thú, tò mò, thú vị,.. mới có thể thu hút được những khách hàng tiềm năng. Không khó hiểu khi thỉnh thoảng có những lúc “team content” bí ý tưởng. Cái đầu, chất xám không dễ dàng để tuôn ra văn, chữ mỗi ngày, mọi lúc mọi nơi, khi mà bạn cần phải có những cảm xúc…. Chúng tôi vẫn sẽ cố gắng để “sản xuất” ra những nội dung chất lượng để Fanpage của doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng nhiều hơn.

error:
Scroll to Top