Đưa đón sân bay | Tour Las Vegas | Tour San Francisco – VietDriver

Vì sao bạn cần phải sử dụng dịch vụ đưa đón học sinh đi học?

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn khiến nhiều bậc phụ huynh không có đủ thời gian để đưa đón học sinh đi học hay là đón về nhà. Chắc chắn sẽ có rất nhiều nỗi lo lắng đối với các bậc phụ huynh học sinh, cụ thể như:

Vì những lý do trên, dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh ra đời nhằm giúp các bậc phụ huynh sắp xếp thời gian làm việc và có thêm những phút giây thư giãn tại văn phòng cùng đồng nghiệp. Và hơn hết, bạn có thể tập trung hoàn toàn làm tốt công việc của mình ở công ty, doanh nghiệp, trong khi con bạn vẫn được tài xế đón tận nơi, đúng giờ và vô cùng an toàn.

student transport services
transportation services for students
studen transport service

Giới thiệu dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh của Thien Vung Bay

Dịch vụ đưa đón học sinh đi học là một trong những giải pháp tiến bộ. Đã được thực hiện từ lâu tại nhiều nước trên thế giới bởi sự an toàn, tiện ích và hiện nay nó đã được phát huy rất hiệu quả nên luôn được nhiều phụ huynh ủng hộ. Nếu bạn đang quan tâm hay đang tìm cho mình một dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đảm bảo an toàn chất lượng thì hãy liên hệ ngay cho Thiện Vùng Bay. Chúng tôi tự tin sẽ làm cho Quý khách hàng vô cùng hài lòng.

Thện Vùng Bay đã có nhiều năm trong lĩnh vực thuê xe đưa đón sân bay, nhận đưa đón học sinh, tổ chức tour du lịch,… Những phụ huynh học sinh hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối bởi Thiện Vùng Bay đã từng nhận đưa đón học sinh đi học cho những trường học công lập, trường tư thục khác nhau tại hai thành phố Sacramento & San Jose, California để gầy dựng sự uy tín, chuyên nghiệp.

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi hoàn thiện chính bản thân mình để tốt hơn ngày hôm qua, chỉ với mong muốn mang lại dịch vụ thuê xe tốt nhất cho trẻ em học sinh. Chúng tôi không ngừng nâng cao đổi mới chất lượng dịch vụ đưa đón học sinh, liên tục đào tạo lái xe có chuyên môn và được khám sức khỏe định kỳ mỗi tháng/mỗi quý. Chúng tôi cũng đầu tư thêm những trang thiết bị an toàn tối thiểu trên xe đưa đón học sinh giúp cho ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh học sinh yên tâm hơn khi giao trách nhiệm cho chúng tôi.

student transportation companies
student pick up and drop off service
student transportation services

Quy trình đưa đón học sinh của Thiện Vùng Bay

student transpor services
student transpor services
student transpor services
student transportation services
student transportation services
student transportation services

Giá thuê xe đưa đón học sinh ổn định

Hợp đồng thuê xe đưa đón học sinh của Thiện Vùng Bay sẽ có thời gian từ 06 tháng trở lên hoặc từng học kỳ. Chi phí ổn định trong suốt thời gian hợp đồng, không phát sinh thêm vì cả hai bên đã thỏa thuận rõ ràng. Thiện Vùng Bay cũng đưa ra dịch vụ đưa đón học sinh theo yêu cầu, hoặc ghép tối đa 5 học sinh để có thể quan tâm từng con sát sao, chi phí lúc này sẽ giảm được đáng kể cho các bậc phụ huynh học sinh.

Thien Vung Bay cam kết đưa đón học sinh đi học an toàn & tận tâm

Chúng tôi cam kết với tất cả phụ huynh học sinh và nhà trường bằng văn bản. Sự trách nhiệm đối với khách hàng nói chung và trẻ em nói riêng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.
error:
Scroll to Top