Đưa đón sân bay | Tour Las Vegas | Tour San Francisco – VietDriver

Tour Thung Lũng Napa 1 ngày
Thưởng thức rượu vang đỉnh nhất thế giới

Napa là một thung lũng xinh đẹp và cách San Francisco, California một giờ lái xe về phía Bắc. Thung lũng Napa có rất nhiều nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng. Nó được chính thức công nhận về nơi sản xuất rượu vang chất lượng cao và đặc biệt nhất đó chính là trở thành American Viticultural Area (AVA – Khu vực trồng nho để làm rượu được chỉ định ở Hoa Kỳ) đầu tiên vào năm 1981. Do đó, nếu bạn chọn tour thung lũng Napa với VietDriver, bạn sẽ được tham gia các trang trại nho và những nhà máy sản xuất rượu vang đỉnh nhất Hoa Kỳ.

thời gian

Thời gian

2 ngày 1 đêm

khách sạn san francisco

Khách sạn

Khách sạn 3 sao

phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển

Ô tô

thời gian tham quan san francisco lý tưởng

Thời gian lý tưởng

Tháng 1 - Tháng 10

điểm tham quan

Điểm tham quan

Trang trại nho Pine Ridge Vineyards, Lâu đài Castello di Amorosa, Nhà máy rượu V. Sattui Winery,...

đối tượng thích hợp

Đối tượng thích hợp

18 - 60 tuổi

ẩm thực

Ẩm thực

Buffet sáng theo thực đơn hoặc đặc sản địa phương

ưu đãi tour san francisco

Ưu đãi

Đã bao gồm ưu đãi trong giá tour thung lũng Napa

nape wine tours

Tour thung lũng Napa - Tìm hiểu xứ sở sản xuất rượu vang

Thung lũng Napa (Napa Valley) đã có lịch sử rượu vang từ những năm 1830 của thế kỷ 19. Gần 100 năm trôi qua, đến năm 1920, các nhà sản xuất rượu ở nơi đây đã khẳng định “rượu vang” là của thung lũng Napa Valley. Và cho đến nay, rượu vang của vùng Napa Valley vẫn đang không ngừng phát triển, mở rộng và thịnh vượng với hàng trăm nhà máy rượu và sản xuất ra hơn 1.000 nhãn hiệu rượu vang khác nhau và tạo ra doanh thu khoảng 50 tỷ đô la mỗi năm. Hãy dành chút thời gian nhỏ để tìm hiểu lý do vì sao Napa Valley lại nổi tiếng về rượu vang như thế.

Napa Valley có địa hình & hệ sinh thái vô cùng phong phú và rất độc đáo. Napa Valley nằm giữa hai dãy núi đó là Vaca ở phía đông và Mayacamas ở phía Tây. Nơi đây mang nét đặc trưng của khí hậu Địa Trung Hải với những ngày hè dài, nóng và khô với những buổi đêm mát mẻ, dễ chịu.

Khí hậu và đất đai phù hợp biến thung lũng Napa trở thành mái nhà của nhiều giống nho làm rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng Napa Valley chứa hơn 100 loại đất biển, núi lửa và đất phù sa khác nhau. Vì thế, với điều kiện trồng trọt vô cùng thuận lợi cho nhiều loại nho, nơi đây đã sản sinh ra sản lượng giống nho Cabernet Sauvignon phong phú. Ngoài ra, còn có những loại nho khác như: Merlot, Sauvignon Blanc, Chardonnay & Pinot Noir.

napa valley private wine tours
napa valley day tour
Địa hình đặc biệt kết hợp với phong cách làm rượu riêng biệt của hơn 400 nhà máy sản xuất rượu (đa số là theo dạng hộ gia đình), đồng nghĩa với việc mỗi nơi đều sản xuất ra những chai rượu vang Mỹ với hương vị hoàn toàn khác biệt. Chính vì thế, không nói ngoa, một khi bạn đã đặt chân đến đây thì kiểu gì thì bạn cũng phải làm một ly rượu vang – loại uống thần kỳ của Napa.
best wine tours in napa
best napa valley wine tours
napa valley tours

Một số điểm tham quan nổi bật ở thung lũng Napa

napa valley tour
napa valley tour
tour napa valley
napa valley tour
tour napa valley
napa valley tour
tour napa valley
tour napa valley

Bảng giá Tour Napa Valley 1 ngày

LOẠI KHÁCH

GIÁ TOUR THUNG LŨNG NAPA

Người lớn
Liên hệ
Trẻ em (Dưới 6 tuổi)
Miễn phí / Free
Family 5 người
Liên hệ
Đại gia đình nhiều thành viên
Liên hệ

Lịch trình Tour thung lũng Napa Valley 1 ngày

 • Hành trình có thể thay đổi thứ tự điểm đến tùy vào điều kiện thực tế.
 • Lịch trình tham quan đôi lúc bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đây là trường hợp bất khả kháng mong Quý khách hàng hiểu và thông cảm.
 • Khách sạn có thể ở xa trung tâm thành phố vào các mùa cao điểm (mùa hè, cuối năm).
 • Vì những yếu tố khách quan, một số điểm tham quan có thể đóng cửa và được thay bằng điểm khác phù hợp với chương trình.
 • Quý khách hàng nếu có những thắc mắc khác, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để có thể tư vấn thêm chi tiết.

  Cuộc sống vốn không bao giờ chờ đợi một ai. Người ta vẫn thường nói rằng “Vì cuộc đời là những chuyến đi”, đi chính là để trải nghiệm. Đi là để giúp chúng ta trưởng thành hơn, không chỉ là trong suy nghĩ mà còn ở cả hành động. Đi không chỉ giúp giải tỏa tâm trạng tạm thời, mà đi còn là một cách giúp bạn nhìn cuộc đời khác đi. Nếu như có cơ hội thì bạn hãy đi, đi để không hoài phí tuổi trẻ. Gọi ngay cho Thiện! Thân thiện, nhiệt tình, không say không về!..
  error:
  Scroll to Top