Đưa đón sân bay | Tour Las Vegas | Tour San Francisco – VietDriver

Tổ chức Team building Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm

Bạn biết gì về Hồ Tràm?

Hồ Tràm là một thành phố biển mà có lẽ ai sống & làm việc ở TP.HCM đều biết đến. Cách Sài Gòn chừng 3 tiếng đi xe, Hồ Tràm luôn là sự lựa chọn ưu tiên khi một gia đình hay một nhóm bạn trẻ hoặc là tập thể công ty tổ chức team building Hồ Tràm khi có một vài ngày nghỉ ngơi.

Vì do vị trí địa lí quá lý tưởng, nên tour du lịch Hồ Tràm thích hợp cho chuyến vui chơi ngắn ngày, bạn có thể phượt đến Hồ Tràm cùng ới nhóm bạn hay bắt một chuyến xe khách để đi ra Hồ Tràm hoặc thuê một chiếc xe ra hóng gió biển ở Hồ Tràm. Hiện nay đường xá để ra đến biển đã rất thuận tiện cho cả xe máy và xe du lịch nhiều chỗ.

Hồ Tràm đi đâu chơi? Nên tham quan địa điểm du lịch ở Hồ Tràm nào?

Đi đến nơi mà mình muốn đến trong trạng thái không mệt mỏi thì chưa phải là đã có một chuyến nghỉ dưỡng hay du lịch tuyệt nhất. Mà song song đó nơi đến phải có những cái đẹp, cái hay để ta thỏa thích bung và giải tỏa bản thân, đồng thời nạp vào trong người bầu không khí trong lành, mát mẻ của gió biển và lưu lại một vài khoảng khắc vui tươi cùng gia đình và bạn bè.

Hồ Tràm là một địa điểm nghỉ dưỡng chuẩn không cần chỉnh. (Ảnh: Lư Quyền)

Bãi biển Hồ Tràm

Hồ Tràm sở hữu một bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ bình chọn. Vì vậy, xu hướng du lịch – nghỉ dưỡng đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Song song với du lịch bụi, du lịch trải nghiệm của người trẻ, loại hình du lịch cuối tuần, du lịch ngắn ngày của các gia đình ngày càng nở rộ.

Bãi biển Hồ Tràm luôn là địa điểm du lịch hấp dẫn với những khu vui chơi đầy hấp dẫn. Tổ chức teambuilding bãi biển hoặc ăn những món ăn ngon mê hoặc lòng thực khách. Hồ Tràm Vũng Tàu là điểm du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại, khung cảnh hoang sơ và sạch sẽ.

(Ảnh: poonwang, Nhật Chiếu, GauHeiDi, donhoquangminh, Sin_Nguyễn, Trần Việt Dũng.)

Hồ Tràm có bãi biển xanh trong, bờ cát mịn không gian yên tĩnh, không ồn ào, náo nhiệt. Bãi biển hồ Tràm nằm giữa Long Hải và Bình Châu, trên huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đứng trên triền cát dài mịn, bạn nhìn ra tít ngoài chân trời xa, màu xanh của bầu trời và mặt biển dường như hòa lẫn vào nhau. 

Hồ Tràm có gì dzui??

Hồ Tràm là một cái ấp nhỏ xíu, nằm trong một cái xã nhỏ xíu, thuộc 1 cái huyện nhỏ xíu (xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc), cách Vũng tàu 60km chạy xe. Bạn bè đòi về nhà, tao lại mừng quá xá. Đúng rồi nhà tao có biển đó, dề đi, Hồ Tràm có biển, chời ơiii, dề tao chơi đi. ! Tao cô đơn quá. Ở Tràm Lake, buồn vui tủi hờn, 8000 cung bậc cảm xúc. Người ta cũng chỉ biết ra biển hóng gió mà thôi, only biển, nothing but biển.

Ra biển nơi nơi là nhân tình ơm ấp âm yếm. Còn lẻ bóng chạy dòng dòng chỉ có thể là FA dài lâu, hoặc trẻ trâu mới lớn. Ở đâu cũng có quán ăn vặt cho giới trẻ nhưng ấp tao thì không, có quán nhậu thôi, mà ngoải chỉ toàn mấy ông nhậu.

Đặc sản quê tao tất nhiên là hải sản, bao hải sản, ăn đã muốn sảng, món nào cũng thầu, giờ nào cũng có. Tưởng Tràm lake vùng sâu vùng xa? Không dám, vùng sâu vùng sang đó quý dị. Đi một dọc là thấy resort, sân golf, casino rần rần.

Cấp 2 tụi tao hồi đó oằn lưng đạp 7-8 cây đi học, muốn hộc máu, mà dzui. Còn giờ tụi nhỏ đã có xe đạp điện, sung sướng hết sức. Cấp 3 chen chúc nhau vô Cấp 3 Xuyên Mộc, nguyên dòng họ kì vọng. Mà rủi rớt thì qua cấp 3 Phước Bửu, mà rớt nữa dề đi làm, hông thì lấy chồng. Hết.

Hồ Tràm mới xây quả nhà thờ hoành tráng lệ 35 tỉ đẹp ve kiu. Úi chu choa. Mỗi lần muốn đi chợ, đi bệnh viện, dân tao vặn ga 10 cây số, chại mút chỉ mút mùaaa. Ta nói, xa ói, dạo này đất lên, dân ấp tao biến hình thành cò hết. Chú bán thuốc Tây là cò ẩn thân, chị trồng dưa là cò thầm lặng, anh cắt tóc nọ là cò công khai. Cò, cò, cò everywhere.

Tràm lake không có địa chỉ đâu, mấy anh shipper mỗi lần ship hàng, phải gọi hỏi gần cái địa danh dì nổi nổi mới giao được. Ngày thường tụi tao đi biển cho nó thoáng mát tâm hồn dị, chứ lễ auto ở nhà, ra ngoải đông cho chết hay gì, còn ai mà ra ngoải chắc chắn là dân buôn bán.

Xuyên Mộc – Để Mộc nói cho mà nghe

Trong tỉnh gì bự bằng Mộc em, 642km chạy vơi cả bình. Hế lô mấy bạn, lại là huyện Xuyên Mộc không cộc bao giờ, huyện bự nhất tỉnh tụi tui đây. Cút hà cút hà.

Ai hỏi ở đâu, tui nói Vũng Tàu cho dễ hình dung thôi chứ đòi đi biển Vũng Tàu chời ơi tui cắm đầu 72km, ai cho tui lương thiện? Nobody cho. Xuyên Mộc điểm checkin là cứ lung thị linh. Hồ Tràm, Hồ Cốc, biển Lộc An, suối nước nóng Bình Châu, Hồ chứa nước Sông Rây, thác Hoà Bình. Ai chê Mộc chán, Mộc dạt mỏ liền.

(Ảnh: thichla.chupthoi)

Trong các địa danh trên, dân nơi khác có thể chưa biết về Xuyên Mộc chứ chắc cũng đã từng một lần trầm mình suối nước nóng Bình Châu. Mà ngược lại dân Xuyên Mộc mấy chục năm chưa vô một bước. Đặc biệt gần đây cảng cá Bình Châu với các cục xi măng ông bê lắp ven biển. Là địa điểm chụp hình của dân play khắp nơi. Cả rừng Quốc gia Bình Châu – Phước Bửu. Vô trỏng bao hoà mình vào thiên nhiên.

Tui ở xã Phước Thuận nói ra hổng ai hay. Mà tui la làng Hồ Tràm đó, là tụi nó “À” lia lịa. Tương tự, mấy đứa xã Bưng Riềng nói đại Hồ Cốc là xong. Huhu. Hic hic. THPT Bưng Riềng tuy là trường xã, mới xây. Nhưng mà tui thề với con tim đầy nhiệt huyết, đội giáo viên trường vừa trẻ nhất huyện. Mà chất lượng Top 1, top 2 luông.. Mấy huyện khác giao thừa muốn coi pháo hoa he, lên đồ, cưỡi xe lao đi trong vô thức xuống Bà Rịa hay Vũng Tàu. Đặng giành chỗ cho kịp. Mà Xuyên Mộc cứ tàn tàn túc tắc ra công viên Bờ Hồ chờ 12h là bùm bùm chéo.

Ngay vòng xoay Bà Tô quẹo phải có một con đường ăn uống tên Huỳnh Minh Thạnh. Truyền thuyết kể lại nếu bạn dẫn ghệ đi hết con đường đó trong một tháng. Tháng sau bạn sở hữu một con ghệ mới, tên cũ, mặt cũ mà size gấp đôi.

Vì tui là người con của Đảng nên tui tự hào huyện tui có “bến” Lộc An. Nơi mà năm xưa những đoàn tàu không số cập bến để tiếp vũ khí chống giặc Mĩ. Ở Bình Châu dân tứ xứ tụ họp về nên chia làm mấy xóm, Trung một xóm, Bắc một xóm. Khu Xóm Rẫy cách nhau có cái ngã 4 mà nè he, bên đây Quảng Nam, bên kia Quảng Trị. Hú hồn hú día hà.

Chính vì vậy mấy đứa học cấp 2 Bình Châu có một cái kỹ năng mềm hiếm ai có được. Nói 3 giọng Bắc Trung Nam, tuỳ vào đối tượng giao tiếp. Còn một địa danh nghe tên là sốt rét chính là Trại giam Bộ Công An. Vùng tiếp giáp 3 tỉnh Đông Nai – Bình Thuận – BRVT. Là địa điểm tập hợp các công dân lương thiện 3 miền với 3 trại giam lớn ở đó.

Trường đỉnh của huyện là THPT Xuyên Mộc. Con vô được, cả họ muốn ra Bờ Hồ bắn pháo bông xuyên đêm. Tự hào ta nóiiii. Xuyên Mộc coi vậy mà 7749 anh tài. Có cô top hoa hậu quý bà, có anh tiến sĩ 35 tuổi. Và một nhà thiết kế siêu lầy siêu nổi tiếng từng thiết kế giày cho Lady Gaga. Ở Xuyên Mộc, hãy quên chuyện sợ đói lúc nửa đêm. Các mày tông thẳng ra chợ đêm 360/365 ngày lúc 12h đêm ở chợ Bà Tô, để có những gói xôi ngon xuất sắc.

Trước khi Vũng Tàu rần rần bánh khọt. Bánh khọt Xiêng Mộc cũng làm mưa làm gió lắm nha hôn. Quán lâu đời của Mộc phải kể tới phở Hậu Phát. Mà quần chúng iu thương gọi là Bà Tư Cô Đơn. Bên cạnh Hậu Phát, Quỳnh Gia cũng đâu kém. Sáng ra nghĩ tới chọn Phát hay Gia để ăn ta là tới trưa luôn ròi. Hic and hic.

Ai từng hú hét vì biển Nha Trang, la làng vì biển Mũi Né. Xin mời chạy xe rà rà túc tắc ven biển Lộc An – Hồ Cốc. Một bên rừng nguyên sinh, một bên biển thơ mộng, bao nhiêu ca sĩ quay MV. Dân 72 xuất thân từ biển, dưới Vũng Tàu có lăng cá Ông Đình Thắng Tam. Phước Hải có Lăng cá ông Nam Hải. Thì Hồ Tràm cũng có 1 cái, tới lễ là người ta tới cúng rần trời.

Dân Xuyên Mộc coi dậy chớ hông có biết tên đường. Biết khu này, khu kia, địa danh này, quán ăn kia. Chớ hỏi đường là bật chế độ nger ngác. Chắc các mày chưa biết, Xuyên Mộc là tiếng nói trại. Có giai thoại vua Gia Long khi mở mang bờ cõi đi qua khu này phải phát hoang rừng rậm, thấy toàn xương, nên đặt tên là Xương Mục.

Dù ai đi ngược về xuôi, tấp vô Mộc cái là chơi nhiệt tình, điểm check in nhiều, đồ ăn bát ngát, gió mát biển xanh. Bà con cô bác ghé Mộc chơi đi, Mộc chờ. Xuống Mộc chơi thì thương Mộc, đừng xả rác từa lưa xuống biển nhe. Mộc buồn Mộc khóc, Mộc cộc ráng chịu nha.

Team building Hồ Cốc – Địa điểm lý tưởng cho những ngày hè nắng nóng

Hồ Cốc thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây khá nổi tiếng, và được ví như thiên đường hoang sơ dành cho những ai yêu thiên nhiên. Yêu biển, yêu sự tĩnh lặng và trầm lắng và đặc biệt là một địa điểm cho những nhiếp ảnh gia chọn lựa để “pose” hình.

Ở Hồ Cốc có biển, có rừng phi lao, không khí mát mẻ và có nơi tắm nước ngọt, vệ sinh. Nếu đã quen với bãi biển bao la sóng thì khi đến Hồ Cốc, mọi người sẽ ngạc nhiên về những hòn đá to nhỏ, rải rác hay tập trung thành cụm tại đây. Ngoài việc tắm biển, tản bộ dưới bóng mát của hàng dương, việc tạo dáng với những tảng đá cho những shoot hình ấn tượng là điều không nên bỏ lỡ.

(Ảnh: fayuan, phpgroup, Hùng Trần, Nguyễn Nam, Trần Thắng, cuongchan, sưu tầm)

Biển Hồ Cốc sở hữu những bãi đá tuyệt đẹp và từng được trang Thrillist bình chọn là một trong 12 thiên đường du lịch lý tưởng thế giới. Vào những buổi chiều lộng gió, được ngồi trên những tảng đá nhô ra biển nhỏ to chuyện trò, hít thở vị mằn mặn của biển trong lúc ngắm hoàng hôn. Và ngắm những đợt sóng thi nhau vỗ bờ, thì không có gì để mà bạn chê nữa. “Phắn” ngay và luôn mọi người nhé. 

Địa điểm tổ chức Team building tại Hồ Tràm

Hodota Bình Châu Resort & Camping

Khu nghỉ dưỡng Hodota nằm ngay ngã 3, tiếp giáp Bình Châu, hồ Tràm & hồ Cốc. Và nằm trong khu vực biển Suối Ồ – Sông Lô, Bình Châu, BR – VT, khá gần với thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Mô hình du lịch nghỉ dưỡng, cắm trại ở Vũng Tàu đang mọc lên như nấm nhưng khu nghỉ dưỡng Hodota Resort & Boating Center ra đời vẫn không bị lu mờ mà ngược lại. Vì nơi đây, dần đang trở thành điểm đến “hot” nhất cho giới trẻ trong những chuyến đi thư giãn, nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần.

Tại Hodota Resort, một địa điểm team building Vũng Tàu mới toanh. Đặt chân đến resort, bạn sẽ có rất nhiều cách để sống ảo, cảm giác như bạn đang lạc vào một phim trường chụp ảnh nào đó. Bởi mọi ngóc ngách ở đây chỗ nào view cũng đẹp, cụ thể như là: view câu cá, view cầu, view rừng thông, view nhà gỗ… cùng những hoạt động vui chơi giải trí khác.

 Tour Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm team building

Đêm xuống, bạn có thể ra chiếc cầu gỗ, nằm ngay đó và ngắm một bầu trời đầy sao, vô cùng thư thả, lãng mạn. Hodota Camping được chia ra nhiều loại phòng để phù hợp với kinh tế hoặc những gia đình có nhiều thành viên, cụ thể như: Phòng bungalow bằng gỗ, ngôi nhà trứng, Dome House, phòng cao cấp hạng sang như khách sạn.

Còn bãi biển riêng của Hodota Resort vô cùng sạch đẹp, dài 300m cùng những rặng phi lao đùa reo trong gió, thấp thoáng sau cồn cát là hồ nước mặn tự nhiên. Vì vậy, Hodota Bình Châu Resort & Camping cung cấp cho bạn các dịch vụ giải trí. Như: chèo thuyền cano, kayak, thuyền phao, đu dây zipline,… tha hồ mà bạn “quậy banh nóc”.

Hãy đến Hodota Resort và tận hưởng trải nghiệm ngủ lều gỗ cực kỳ mới lạ. Nếu đi với người yêu của bạn, combo cho 2 người chưa đến 1tr6. Đã bao gồm chi phí qua đêm ở lều, ăn sáng, ăn trưa và tối tại nhà hàng Hodota cùng những dịch vụ trò chơi thú vị tại đây.

Ảnh: Hodota Bình Châu Resort

Khu Nghỉ Dưỡng & Biệt Thự Sanctuary Hồ Tràm (Sanctuary Resort)

Sanctuary Resort Hồ Tràm hay còn gọi tên đầy đủ khác là Sanctuary Residential Resort Community, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh 108 km.

Sanctuary Hồ Tràm được thiết kế đặc biệt sang trọng ấn tượng trong mắt du khách với gam màu trắng chủ đạo tạo nên sự trang nhã và tinh tế. Khung cảnh thiên nhiên tươi xanh và chấm phá một vài nét hiện đại theo kiến trúc của Resort.

Sanctuary Hồ Tràm Resort là một khu dân cư theo chuẩn resort. Khu resort có các tiện nghi giải trí và thể thao theo chuẩn khu dân cư sang trọng trên thế giới. Như: Nhà hàng thanh lịch ngoài trời, sân quần vợt, sân chơi cho trẻ emmột loạt các thiết bị dưới nước. Có thể đáp ứng như cầu giải trí của bạn khi đến nơi đây.

Tất cả khu biệt thự tại Sanctuary Hồ Tràm Resort đều hướng về biển, mỗi phòng được trang trí theo từng phong cách riêng, đều có hồ bơi riêng. Khu vườn riêng và nhà bếp riêng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, thêm dòng nước trước mỗi căn biệt thự tạo nên vẻ đẹp nên thơ gần hơn với thiên nhiên.

Ngồi từ căn phòng của mình, bạn cứ tưởng tượng đang ở giữa đại dương xanh thẳm mang lại cho bạn cảm giác ấm áp, hiền hòa từ biển xanh. Điều đặc biệt hơn nữa là tất cả các phòng đều được trang trí theo từng phong cách riêng mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Các villa của Sanctuary Ho Tram đều cho phép bạn thoải mái nấu ăn, có sẵn lò nướng BBQ và được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết để bạn có thế tự tay chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, team công ty đồng nghiệp. Bạn cũng có thể thưởng thức ẩm thực của Sanctuary Ho Tram mang hương vị Á Âu.

Ảnh: Sanctuary Ho Tram.

Khu Nghỉ Dưỡng Vietsovpetro (Vietsovpetro Resort Ho Tram)

Vietsovpetro Ho Tram Resort là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Vũng Tàu. Vietsovpetro Resort Ho Tram cách trung tâm TP. HCM đúng 100km nếu di chuyên bằng ôtô. Vị trí thuận lợi này rất gần những điểm du lịch nổi tiếng vì có một dãy đất có vị trí giao thông đối ngoại thuận tiện cho các việc đi lại của mọi người. Vô cùng thuận tiện cho việc tham quan và khám phá.

Vietsovpetro Resort Hồ Tràm nằm tại khu vực tiếp giáp đường giao thông ven biển, và có bãi biển dài trên 1000m. Là một trong những khu vực có bãi biển đẹp của Bà Rịa – Vũng Tàu. Một địa điểm lý tưởng cho các hoạt động team building Hồ Tràm, dã ngoại,..

Tất cả nơi ăn chốn ở khu nghỉ dưỡng Ho Tram Resort đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm bạn có được cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Cho dù bạn là người thích vui vẻ hay chỉ là khách muốn thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn. Bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dung các tiện nghi giải trí tại đây như: bãi biển riêng, sân golf, hồ bơi ngoài trời, câu lạc bộ trẻ em, hồ bơi (trẻ em).

Khuôn viên nhà hàng của Vietsovpetro Ho Tram cực kỳ sang trọng và có sức chứa rất lớn, lên đến 600 thực khách. Vietsovpetro Ho Tram chuyên phục vụ những món ăn đủ các phong cách ẩm thực trên thế giới, đến đây, bạn sẽ vô cùng bất ngờ với hương vị tuyệt vời và rất độc đáo của nơi đây.

Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro được thiết kế 4 tầng với gần 200 phòng nghỉ sang trọng, bài trí tinh tế tạo không gian ấm cúng dễ chịu nhất có thể. Tất cả các phòng đều được lát sàn gỗ, nội thất sang trọng, tivi LCD kết nối các kênh truyền hình vệ tinh, bàn làm việc,…

Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Vietsovpetro Ho Tram Resort là một trong những resort đẳng cấp tại Hồ Tràm. Để bạn tận hưởng trọn vẹn không gian, dịch vụ hoàn hảo tuyệt vời nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến với Vietsovpetro Ho Tram Resort, bạn có thể thong dong đi dạo trên bãi biển dài. Nhìn ngắm nước biển trong xanh mênh mông như bất tận, lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào, đắm mình bên dòng nước mát. Hít thở hương vị đại dương hay thưởng thức những món hải sản biển tươi ngon. Sau tất cả, bạn sẽ có được những phút giây thư thái tuyệt vời nhất trong những ngày ở Hồ Tràm.

Ảnh: Vietsovpetro.

Khu Nghỉ Dưỡng The Grand Hồ Tràm (The Grand Ho Tram)

Nếu nói New World, Sheraton, Caravelle là những khách sạn 5 sao tại Thành phố Hồ Chí Minh, thì The Grand Hồ Tràm Strip cũng được xem là 5 sao tại Hồ Tràm. Được ví như thiên đàng hạ giới, The Grand Hồ Tràm Strip là lựa chọn phù hợp cho những nhóm, gia đình có nhiều thành viên mỗi người mỗi ý hoặc tổ chức team building Hồ Tràm. Vì The Grand sở hữu một trong những bãi biển đẹp và dài nhất tại Hồ Tràm.

Với 2,2km biển giáp khu nghỉ dương, thêm bãi cát vàng óng ánh, màu nước xanh sạch đẹp, góp phần giúp cho bạn chụp được cho mình những bức hình long lanh, đẳng cấp hoặc “sống ảo” với bạn bè.

Vì vậy, The Grand Hồ Tràm ghi điểm những người yêu biển. Ngoài ra, cách nơi tắm biển chỉ vài bước đi bộ sẽ là năm hồ bơi sang trọng, đẳng cấp và phục vụ miễn phí cho bạn, không gian nơi đây được thiết kế vô cùng sang trọng & tinh tế.

The Grand có thiết kế thêm khu trò chơi điện tử, khuôn viên ngoài trời The Grand Central Park và sân golf mini putt-putt. Giúp các bé vui chơi thỏa thích. The Grand cũng cung cấp dịch vụ spa cao cấp với chất lượng chuyên môn tốt & hiệu quả cao. Mọi lo âu, mệt mỏi của bạn sẽ được tan biến trong không gian yên tĩnh, tiếng nhạc êm dịu hoà vào gió biển khí trời.

Ảnh: The Grand Ho Tram

Nói về ẩm thực, The Grand Hồ Tràm sở hữu hệ thống 11 nhà hàng “đỉnh cao”, đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều tín đồ ẩm thực, phục vụ cho những nhóm khách lớn nhỏ khác nhau. Vì những món ăn tại The Grand vô cùng đa dạng, trong không gian trong nhà và ngoài trời.

Từ The Grand Bistro với phong cách châu Âu sang trọng. Đến Jù Băo Xuān với ẩm thực Trung Hoa hay Nam Nam Express ấn tượng bởi hương vị truyền thống Việt Nam… Hãy một lần ngã lưng lên chiếc giường êm ái trong những căn phòng có phong cách trang trí sang trọng bậc nhất của The Grand Hồ Tràm.

Khu Nghỉ Dưỡng Bãi Biển Melia Hồ Tràm (Melia Ho Tram Beach Resort)

Nhu cầu du lịch đang bùng nổ khi kinh tế của người dân Việt Nam ngày càng gia tăng và có nhu cầu giải trí cao hơn. Hồ Tràm lại đang phát triển rất nhanh thành điểm đến nghỉ dưỡng đỉnh cao. Tại đây, xuất hiện thêm nhiều resort nghỉ đưỡng chất lượng và ở đây chính là Melia Hồ Tràm Resort.

Chỉ mới khai trương và đón khách vào tháng 3/2019, Khu nghỉ dưỡng biển Meliá Hồ Tràm sở hữu 152 phòng & 61 biệt thự đẳng cấp. Meliá Hồ Tràm là khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Meliá Hotels and Resorts tại miền Nam.

Nơi đây được thiên nhiên ban tặng bờ biển nhiệt đới nguyên sơ trải dài 14km và bao quanh bởi dòng sông Ray. Meliá Hồ Tràm Beach Resort có nhiệt độ quanh năm trung bình là 28 độ C. Meliá Hồ Tràm rất thuận tiện trong việc đi lại cho người dân từ Sài Gòn và các vùng lân cận. Vì thế, bạn chọn Meliá làm địa điểm tổ chức team building bãi biển vô cùng thuận lợi.

Meliá Hồ Tràm rất thuận tiện trong việc đi lại cho người dân từ TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Melia Hồ Tràm Beach Resort được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng với nhiều tiện ích sang trọng. Trong phòng cũng được trang bị minibar và phòng tắm riêng với vòi sen hoặc bồn tắm, một số biệt thự khác có hồ bơi riêng và khu vực tiếp khách.

Mélia Hồ Tràm sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để bạn hoàn toàn rời khỏi sự ồn ào, hối hả của nhịp sống thành phố. Du khách sẽ đắm mình trong không gian yên bình, thư thái, tái tạo năng lượng cho các kế hoạch sắp tới.

Tại Melia, bạn sẽ ngắm hoàng hôn, không chỉ là trải nghiệm lãng mạn mà còn là thú vui dành cho những ai yêu biển và muốn tìm kiếm chút bình yên trong tâm hồn. Ngoài ra, thư giãn tại hồ bơi “vô cực” riêng tại biệt thự The Level và tận hưởng vẻ đẹp của biển Hồ Tràm. Đồ ăn sáng rất đa dạng, ngoài ra trong khuôn viên resort còn có khoảng 3-4 nhà hàng Âu Á nên bạn tha hồ lựa chọn.

Ảnh: Melia Ho Tram Beach Resort

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi trong phòng còn trang bị cả vở tô màu và bút màu cho khách hàng. Rất nhiều hoạt động dịch vụ trong ngày dành cho người lớn lẫn trẻ nhỏ: Từ dạy Yoga buổi sáng tới làm thủ công, học chèo ván, bắn cung, tenis,…

Melia Hồ Tràm là một lựa chọn hoàn hảo dành cho cả gia đình thư giãn, tận hưởng và đón hoàng hơn, một kì nghỉ trọn vẹn. Bạn tưởng tượng, ngồi trên những tảng đá, hít một làn gió biển, đưa mắt xa xăm ngắm cảnh. Bạn sẽ cảm nhận không khí trong lành, mát mẻ, dường như mọi muộn phiền sẽ theo từng cơn sóng cuộn tròn, tan biến.

Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa

Ho Tram Beach Boutique Resort & Spa tọa lạc ở ấp Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh BRVT. Đến đây, bạn chỉ mất khoảng hơn 2h lái xe từ TP. HCM.

Ho Tram Beach Boutique Resort & Spa được thiết kế với khung cảnh miền quê yên bình, thuần Việt với những ngôi nhà gỗ cổ kính giản dị và mộc mạc với đèn lồng, bờ đá rêu phong, mái ngói, những hàng lu nước,

Tại khu nghỉ dưỡng Ho Tram Beach Resort có 2 hồ bơi nước mặn và nước ngọt. Mỗi bể đều có hồ bơi trẻ em riêng. Trong đó, hồ bơi nước mặn là một điểm nhấn với dòng nước mặn được dẫn về từ biển và xử lý bằng hệ thống ozone.

Ho Tram Beach Boutique Resort & Spa còn tích hợp rất nhiều dịch vụ đi kèm. Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Nhà hàng Gecko của Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa là một địa điểm ăn uống tuyệt vời để bạn thưởng thức những món ăn ngon được chế biến theo phong cách cổ điển Việt Nam. Đây được xem như một khu nghỉ dưỡng cao cấp, đảm bảo chất lượng dịch vụ cao và hoàn hảo đến từng chi tiết cùng với giá cả ở mức chấp nhận được.

Mỗi căn phòng resrt đều được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết, kết hợp cảm hứng của người Việt với những nét văn hoá Tây phương đầy ấn tượng. Và mỗi phòng ở Ho Tram Beach Boutique Resort đều có nét riêng với ban công và hành lang nhìn ra những khu vườn xanh mát hoặc bờ biển trải dài.

Đã đến đây rồi, bạn sẽ như được hòa mình với thiên nhiên, trở về với không gian của vùng quê Nam bộ thập niên 90. Với sự kết hợp tinh tế của kiến trúc tao nhã và sự tận tình trong cung cách phục vụ, môi trường yên tĩnh và những góc nhìn thơ mộng, Hồ Tràm Beach Resort & Spa là một resort “đúng chất” gần Sài Gòn, xứng đáng là một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để mọi người rời xa sự huyên náo, ồn ào nơi phố thị.

Ảnh: Ho Tram Beach Boutique Resort & Spa.

Nếu không muốn ăn nhà hàng trong khách sạn, bạn có thể tới chợ Bình Châu. Đây là chợ địa phương, nằm ở ven biển thuộc huyện Xuyên Mộc. Một trong những món ăn nổi tiếng ở đây là lẩu cá nhúng dấm, trứng cá thu ăn kèm bánh đa,.. Các món rau, cơm rang ở nhà hàng ven biển có giá từ 30.000 đồng đến 75.000 đồng. Các món mặn và đồ hải sản giá từ 140.000 đồng.

Carmelina Beach Resort

Tọa lạc tại ấp Hồ Tràm thuộc tỉnh BR – VT. Carmelina Beach Resort bao gồm 120 phòng tiêu chuẩn với 5 tòa nhà lớn và 22 phòng Bungalow cao cấp, được xây dựng riêng biệt phù hợp với các nhu cầu lưu trú khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình dạng phòng hướng vườn hoặc dạng phòng bungalow. Tất cả các phòng đều có cảnh quan đặc sắc nhìn ra mặt biển lấp lánh. Hồ bơi xanh mát hoặc sân vườn rực rỡ sắc xuân.

Ấn tượng đầu tiên khi tới đây là bạn sẽ cảm nhận được không gian xanh mướt, nhìn đâu cũng thấy cây cối rợp trời. Carmelina Resort dành hẳn một khu vực trồng riêng toàn hoa lan với đủ giống hoa lan khác nhau nên tạo cảm giác không khí rất thoáng đãng, mát mẻ.

Với diện tích rộng lớn, Khu nghỉ dưỡng Carmelina đã xây dựng đầy đủ công viên, hồ bơi và 2 nhà hàng sát biển để phục vụ những món ăn ngon của Việt Nam lẫn quốc tế. Bên trong là các khu vực spa thư giãn; phòng họp, không gian sự kiện rộng rãi, đa dạng cùng nhiều hoạt động đặc biệt hằng ngày dành cho cả người lớn và trẻ em.

Bạn có thể thoải mái tổ chức team building với nhiều trò chơi hấp dẫn. Ảnh: Brianphann

Với thiết kế nhằm mang lại sự thư giãn tuyệt đối. Quanh hồ được trang bị các hàng ghế với dù che cho bạn những phút giây nghỉ ngơi hoàn toàn yên bình trong khung cảnh thiên nhiên tại Carmelina.

Đến với Carmelina Beach Resort, bạn có thể trở về với nhịp sống bình yên, thôn dã. Khi ghé thăm ao cá, vườn rau, vườn trái cây, nơi cung cấp thực phẩm xanh, sạch được phục vụ trong nhà hàng của Resort.

Nếu muốn vận động thể thao tăng cường sức khỏe, du khách có thể tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời. Như: bóng chuyền, bóng rổ, đá banh, quần vợt, bơi lội, và ngay cả tham gia bắn súng sơn.

Carmelina Beach Resort – Teambuilding Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm (Ảnh: Carmelina Resort)

Đến với Carmelina là bạn có ngay một album ảnh đẹp, những khoảnh khắc bên nhau đáng nhớ hay chỉ đơn giản là nghỉ ngơi đúng nghĩa để nạp thêm năng lượng cho bản thân. Sau tất cả, Carmelina Beach Resort chính là nơi để bạn tìm về khi muốn trốn chạy những xô bồ, bon chen của cuộc sống đô thị, là nơi nuôi dưỡng những khoảnh khắc thiêng liêng và gắn kết tình cảm gia đình.

Hương Phong Hồ Cốc Beach Resort

Cách TP. Hồ Chí Minh 130 km, cách thành phố Vũng Tàu 60 km, nằm trên đường ven biển nối liền Hồ Tràm – Suối nước nóng Bình Châu. Có diện tích 5 hecta với lối kiến trúc hiện đại, ấm cúng được bao bọc xung quanh bởi rừng và biển, phù hợp cho các buổi cắm trại ngoài bờ biển hoặc tổ chức team building Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm.

Với lợi thế địa hình, nhà hàng Hương Phong đã tận dụng và bố trí 800 chỗ ngồi có tầm nhìn ba mặt hướng ra biển. Với không gian thoáng mát, tràn ngập gió và nắng với đầy ắp hương vị biển cả. Nhà hàng Hương Phong là nơi lý tưởng dành cho du khách thưởng thức các món ăn Âu Á, hải sản tươi sống.

Ảnh: Hương Phong Hồ Cốc Beach Resort.

Nhà hàng Hương Phong Hồ Cốc Beach cũng phục vụ ăn sáng, trưa và tối với thực đơn đa dạng và phong phú. Họ sẽ phục vụ bạn thực phẩm tươi ngon và theo mùa, khẩu vị cân bằng giữa món Việt và món Á, Âu. Thực đơn thức uống đa dạng, trái cây theo mùa đặc trưng của miền nhiệt đới.

Biển Sông Lô – Suối Ồ – Huyện Xuyên Mộc

Đường đến biển Sông Lô – Suối Ồ là con đường QL55 chạy ven biển tuyệt đẹp. Vì đã được trải nhựa nên rất dễ đi, và bạn có thể đi ngang qua những làng chài ven biển rất hiền hòa và yên bình. Nhiều đoạn, dân cư thưa thớt, hoang sơ, có những đoạn, resort mọc lên san sát nhau, bạn qua hết các khu resort, làng chài thì sẽ đến bãi biển.

Biển Sông Lô – Suối Ồ vừa có suối nước ngọt, vừa có bãi cát trắng mịn màng. Nước biển xanh mênh mông, những hàng dương chạy dài xanh ngắt, xa xa là cánh rừng nguyên sinh xanh tốt. Do cấu tạo địa chất nên một phần địa hình bờ biển này bị trũng xuống với nơi rộng nhất gần 30m. Nơi sâu nhất khoảng 1m, nằm dọc theo đường bờ biển.

Theo lịch sử, khi dòng nước từ khu rừng nguyên sinh gần đó chảy xuống vùng trũng này đã tạo thành suối. Người dân địa phương đã đặt tên suối là Ồ (thể hiện sự ngạc nhiên) và cũng vì suối có tên như vậy, nên bãi biển ở đây được gọi là Suối Ồ.

Tùy theo mùa mà nước suối có vị ngọt hay vị lợ (do pha lẫn nước biển), vì vậy, đây là một trong những bãi biển hiếm hoi ở Việt Nam vừa có nước ngọt và nước mặn. Vì bãi biển Suối Ồ rộng & dài, nên mọi người chọn địa điểm này để đón nhận không khí trong lành, cắm trại qua đêm hoặc tổ chức team building bờ biển rất là “đúng bài”

Ảnh: giahynt, xidodang, bichbichstagram, hph.annh, phuonguyen.le3011, sưu tầm.

Khu Du Lịch Gió Biển Hồ Tràm (Gió Biển Resort)

Đến với Gió Biển Resort, các bạn sẽ được đến với thiên nhiên hoang sơ, mộc mạc, dịu dàng và rất quyến rũ. Ở đây có những rặng dương xanh và rừng tràm lâu năm rợp mát, thỏa sức cho bạn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Không chỉ có biển xanh cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dương xanh bát ngát tỏa bóng mát. Phục vụ cho mọi du khách đến thư giãn, nghỉ dưỡng, tắm biển, vui chơi giải trí … Mà đến Gió Biển Hồ Tràm, bạn sẽ có được không gian tự do được dựng lều, tổ chức tour team building Hồ Tràm 2 ngày 1 đêm, lửa trại, picnic, team building bãi biển, … lý tưởng.

Bạn sẽ được thưởng thức những món ngon đặc biệt nhất được chế biến từ các loại rau củ quả tươi sống. Có tác dụng giải nhiệt, tăng cường sức khỏe, bổ sung năng lượng,… duy nhất chỉ có tại Gió Biển Resort.

Đến Hồ Tràm rồi, bạn cũng có thể tthưởng thức các món ăn hải sản tươi sống. Bạn có thể ghé qua chợ lưới, nơi bán hải sản do ghe thuyền đánh bắt về cho dân địa phương, chợ tuy nhỏ nhưng phong phú các loại hải sản như tôm, cá, ghẹ, mực… rất tươi.

Parami Hồ Tràm

Nằm trên đường Ven Biển, Phước Thuận, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu, Parami Hồ Tràm mang đến cho du khách những điều thật giản đơn, khi bạn có thể tận hưởng thiên nhiên thuần khiết và khoáng đạt, cùng gia đình tìm về những khoảnh khắc hạnh phúc bình dị mà vô giá.


Parami Hồ Tràm dành cho những bạn thuộc “gu” tối giản – giản dị nhưng vẫn cảm nhận được sự thanh tao nơi đây. Vì nhìn từ căn phòng ra bãi biển mênh mông xanh biếc, mọi thứ bình yên & thơ mộng hiện ra trước mắt bạn, từ cây xanh, suối nhỏ, những khóm hoa tạo lên vẻ đẹp thuần khiết.

Ảnh: Parami Hồ Tràm.

(Nội dung tổng hợp từ: VietDriver, 72 da Love, Hiền Nkoii, Phước Tiến)

Đánh giá {bài viết}
error:
Lên đầu trang