Đưa đón sân bay | Tour Las Vegas | Tour San Francisco – VietDriver

Teambuilding trên bãi biển

Với đường bờ biển dài hơn 2.025 dặm (3,400km), không có gì là ngạc nhiên khi Việt Nam có nhiều bãi biển đẹp. Cùng nhiều vịnh nhỏ với những bãi cát trắng xóa và làn nước trong xanh, rất phù hợp cho những bộ môn lặn biển, tour du lịch hoặc tổ chức teambuilding bãi biển. Hãy tưởng tượng, ban ngày bạn tắm nắng và ngắm cảnh hoàng hôn lúc chiều muộn, thật không có gì tuyệt vời hơn.

Tận dụng du lịch kết hợp team building

Những điểm đến tốt nhất cho tour du lịch teambuilding bãi biển thường được ưu tên lựa chọn, như: Nha Trang, Phan Thiết, Vĩnh Hy, Long Hải, Vũng Tàu, Phú Quốc, Đà Nẵng. Với lợi thế có những Resort ngay trước biển cùng bãi biển riêng, an toàn và phù hợp cho việc tổ chức các trò chơi team building trên biển.

Kết nối các thành viên, đồng nghiệp trong công ty

Tổ chức team building bãi biển có những lợi ích bất ngờ mà nhiều người không nghĩ đến, trở thành một trải nghiệm thú vị cho những người tham gia. Các hoạt động teambuilding là một hoạt động không còn xa lạ và được nhắc đến với tư cách là cách thức số một để gắn kết các các thành viên trong một công ty.

Tổ chức team building trên biển thành công không những giúp việc giao tiếp giữa các nhân viên trở nên gần gũi hơn. Từ đó trở thành một sợi dây gắn kết mối quan hệ. Mà thông qua các trò chơi trong hoạt động teambuilding.

Bạn hoặc CEO công ty có thể nhận biết được tính cách của các thành viên, nhân viên trong đội/công ty của mình. Điểm mạnh, điểm yếu của từng người để cùng bổ sung cho nhau và làm việc có hiệu quả tốt hơn.

Team building là một trong số rất nhiều hoạt động mà các doanh nghiệp, công ty có thể áp dụng để nâng cao sức mạnh tập thể. Sự gắn kết giữa các thành viên trong một tập thể công ty trở thành một khối thống nhất. Giúp mọi người hiểu về nhau nhiều hơn hướng tới mục tiêu chung là nâng cao hiệu quả trong công việc.

Trong tất cả các thể loại team building thì tổ chức teambuilding bãi biển là chất như nước cất, khó mà phải bàn cãi. Bởi bạn vừa vui hết mình qua các games building vừa lại mang ý nghĩa du lịch. Sẽ là dịp của một tập thể, các thành viên, nhân viên trong cùng một công ty cùng nhau trải nghiệm khó bao giờ quên.

Tổ chức team building trên bãi biển là một cơ hội giúp các thành viên trong công ty có cơ hội vừa tham gia hoạt động tập thể của công ty. Vừa được tận hưởng các tiện nghi tại các khu resort ở những vùng biển nổi tiếng của đất nước.

Kết thúc teambuilding, còn gì tuyệt hơn việc mọi người có thể nghỉ ngơi và thư giãn bằng cách tắm biển. Đi massage, đi bơi ở các bể bơi khách sạn, mua sắm, thưởng thức hải sản và bạn có được những bức hình tuyệt đẹp ở một địa điểm ngọt ngào và trong lành. Quá nhiều điều thú vị chờ đón bạn!

Không gian thoải mái với các trò chơi teambuilding độc đáo

Tiếp đó, sở dĩ biển là địa điểm cực kỳ thuận lợi để tổ chức team building ngoài biển chính là bởi đặc trưng không gian siêu rộng rãi và của nơi này. Biển sẽ là thuận lợi rất lớn để những đầu óc sáng tạo phát kiến ra nhiều ý tưởng các trò chơi độc đáo. Giúp cho bầu không khí luôn ngập tràn niềm vui và không bao giờ bị nhàm chán.

Hơn nữa, đứng trước biển, tâm trạng con người phần lớn sẽ trở nên nhẹ nhõm và thư giãn hơn. Sau những ngày làm việc căng thẳng, nếu được tận hưởng một kỳ nghỉ trên biển để giảm stress thì đó sẽ là một liệu pháp tâm lý cực kỳ hữu hiệu, dành cho các thành viên trong công ty. Do đó, bạn có thể tận dụng bãi biển vào buổi tối để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời, Gala dinner hoặc cũng có thể sẽ là đêm giao lưu ca nhạc, đốt lửa trại,…

Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng rằng chuyến du lịch mà công ty tổ chức, mà trong đó, chỉ bao gồm những hoạt động tẻ nhạt. Như: ngồi trên xe, đi dạo, đi tham quan ngắm cảnh, chụp ảnh, ăn uống … rồi đi về.

Với các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể… chuyến du lịch hàng năm do công ty tổ chức thường là dịp để các thành viên cùng nhau trải lòng, gắn bó và hợp tác cùng nhau. Từ đó sẽ giúp thúc đẩy tình đoàn kết và hiệu quả công việc.

Chính vì thế du lịch kết hợp team building cũng là một giải pháp tối ưu, để bạn nhận được nhiều hơn những gì mà một chuyến du lịch đơn thuần mang lại. Hoạt động này vừa có sự kế thừa của những hoạt động du lịch thuần túy vừa là cơ hội để gắn kết tập thể.

Các trò chơi để tổ chức team building trên bãi biển

Tùy thuộc vào độ tuổi, sức khỏe, nghề nghiệp và kinh nghiệm sống của từng đối tượng khách hàng. Cũng như yêu cầu và mục đích của chuyến đi. Mà chúng tôi sẽ đưa ra các trò chơi team building trên bãi biển khác nhau cho từng đối tượng.

Với khách hàng nhân viên văn phòng, thì những trò chơi team building bãi biển sẽ thiên về tinh thần đồng đội và tìm ra giải pháp hơn là vận động thuần túy. Với khách hàng là cấp quản lý, thì trò chơi sẽ thiên về kỹ năng lãnh đạo.

Xây dựng tập thể, điều phối hoạt động nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội. Với khách hàng là công nhân bình thường, thì những trò chơi team building sẽ mang tính vận động và vui nhộn là chủ yếu.

Lưu ý khi tổ chức Team building cho công ty trên biển

Tuy vậy, những người có trách nhiệm đứng ra tổ chức chương trình team building trên biển cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề khi tổ chức team building nói chung và tổ chức team building trên bãi biển nói riêng. Đó là vấn đề địa điểm, kinh phí, phương tiện đi lại, các trò chơi phù hợp, lên thực đơn cho các ngày,.. do đó, phải đòi hỏi các công ty chuyên nghiêp phải có một bản kế hoạch cụ thể và chi tiết.

Việc tổ chức một teambuilding bãi biển không hề đơn giản. Nếu kinh phí dự trù quá lớn so với khả năng cho phép, các công ty có thể tổ chức tour du lịch kết hợp team building và tour du lịch để tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, mà vẫn có được những ngày teambuilding đầy trải nghiệm và mang lại nhiều hiệu quả.

Tựu chung lại, team building ngoài biển rất cần thiết để vừa xây dựng được tinh thần đoàn kết, cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty. Vừa tạo ra được bầu không khí thư giãn, thoải mái, giảm stress trong công việc hàng ngày.

Vào mùa hè oi ả nóng bức, tổ chức các hoạt động team building trên bãi biển hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn rất đúng đắn, mang lại nhiều lợi ích cho công ty nói chung và từng cá nhân các thành viên nói riêng.

Những địa điểm tổ chức Team building trên bãi biển “đúng chất”

– Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.
– Bãi Dãi, Phú Quốc, Kiên Giang.
– Côn Đảo, Phú Quốc, Kiên Giang.
– Bãi biển Nha Trang, Khánh Hòa.
– Hồ Cốc, Vũng Tàu.
– Bãi biển Ninh Chữ, Ninh Thuận.

Tổ chức Team building bãi biển cho công ty – tập thể

Những trò chơi team building trên bãi biển

Những điểm đến tốt nhất cho tour du lịch team building trên bãi biển thường được ưu tên lựa chọn. Ví dụ như: team building Nha Trang, team building Vũng Tàu, teambuilding Phú Quốc, team building Vĩnh Hy. Bạn sẽ có những lợi thế, vì có những Resort ngay trước biển cũng như có hồ bơi riêng trong khách sạn để tổ chức gala dinner.

Các trò chơi team building ngoài biển.

Đánh giá {bài viết}
error:
Scroll to Top