Đưa đón sân bay | Tour Las Vegas | Tour San Francisco – VietDriver

Cách phân biệt gạo dẻo thơm & “bí quyết” mua gạo ngon

Cách phân biệt gạo dẻo thơm

Khi bạn muốn chọn gạo sạch hữu cơ thơm ngon, thì mọi người cần nhớ rằng quy tắc hàng đầu. Đó là nên chọn mua gạo “mới vào mùa” là tốt nhất. Nếu bạn mua gạo cũ, tức gạo để trong kho quá lâu, khi mang ra bán sẽ không được thơm ngon.

Kế đến là bạn chú ý đến mùi hương của gạo, những cửa hàng gạo cung cấp gạo dẻo thơm sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng. Khi ăn, bạn sẽ được cảm nhận ngay.  Còn nếu bạn ngửi gạo mà bạn thấy mùi thơm quá nồng nặc thì có thể gạo đấy đã bị tẩm hóa chất. Đây là mùi nhân tạo và hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.

Tiếp đến là hình dáng của hạt gạo hữu cơ organic. Một trong những mẹo mua hạt gạo ngon bạn hãy nhớ quan sát hình dáng bên ngoài của hạt gạo. Khi mua gạo bạn nên chú ý tới màu sắc của những hạt gạo để xem gạo ngon thật sự hay không. Việc quan sát hình dáng của hạt gạo cũng có thể phản ánh độ ngon sạch của gạo.

cách mua gạo ngon

Khi bạn quan sát thấy những hạt gạo mới sẽ có trông mẩy. Còn nguyên phôi trắng và ít hạt ngả vàng, ít hạt vỡ, có màu trắng tự nhiên. Thì chắc chắn đó là hạt gạo mới thơm ngon tự nhiên. Ngược lại nếu bạn thấy hạt gạo trắng sáng khác lạ, bất thường. Thì có thể gạo này đã bị tẩy trắng không nên lựa chọn.

Bí quyết & kinh nghiệm mua gạo ngon

Một trong những bí quyết chọn gạo ngon đó là bạn nên chọn gạo đúng mùa. Khi bạn chọn mua gạo ngon đúng thời điểm gặt, được mùa. Từng hạt gạo khi ấy sẽ vừa thơm ngon lại vừa dẻo. Khi ăn sẽ vô cùng bùi miệng. Nếu bạn tìm mua gạo ngon ở Tphcm, thì chắc chắn phải tìm đến các đại lý phân phối gạo trong thành phố. Những đại lý bán gạo ngon & uy tín vừa có thể bán lẻ gạo sạch giá rẻ cho bạn. Và cũng có thể bán gạo giá sỉ cho bạn nếu bạn mua số lượng.

Các loại gạo ở những đại lý gạo này được kiểm định chất lượng tốt cho sức khỏe và đảm bảo gạo chất lượng cao. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh gạo, hãy tìm hiểu thêm nội dung này của chúng tôi -> https://duadonsanbaysfo.com/tat-tan-tat-ve-mo-dai-ly-ban-gao-cho-nguoi-muon-tim-hieu/

Đánh giá {bài viết}
error:
Lên đầu trang